DOBIO.VN - CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ CHẾ PHẨM VI SINH
MENU
Danh mục sản phẩm
05/09/2022 - 11:52 AMPhan Đăng 11 Lượt xem

Vi sinh là cách loại sinh vật nhỏ bé nhưng có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của cá trong ao nuôi. Bà con cần bổ sung các loại lợi khuẩn để hạn chế sự sinh sôi của hại khuẩn, đảm bảo môi trường sống thuận lợi để cá phát triển. Dưới đây là top 5 sản phẩm tạo hệ vi sinh tự nhiên cho ao nuôi của Dobio để bà con tham khảo sử dụng. 

CHẾ PHẨM VI SINH BZT DOBIO-MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC XỬ LÝ ĐÁY AO

Dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến để tạo hệ vi sinh tự nhiên cho cá là BZT Dobio, các loại khí độc được loại bỏ trong ao nuôi, làm tăng lượng oxy hòa tan và giảm nguy cơ ngộ độc ở cá.

Men vi sinh BZT Dobio

Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để làm sạch ao nước, phân hủy các loại thức ăn thừa và mùn bã hữu cơ. Hạn chế sự hình thành của các mầm bệnh gây hại ở cá giúp chúng khỏe mạnh, sinh trưởng tốt hơn. 

CHẾ PHẨM VI SINH DOBIO SUN-CHUYÊN GIA VI SINH KHỬ PHÈN, XỬ LÝ KHÍ ĐỘC

Trong Dobio Sun có chứa Thiobacillus sp, loại lợi khuẩn này có khả năng phá hủy Pyrit biến thành các chất ít độc hại hơn. Ngoài ra, còn có vi khuẩn Paracoccus biến H2S thành thức ăn giúp khử phèn cho ao nuôi.

TOP 5 SẢN PHẨM TẠO HỆ VI SINH TỰ NHIÊN CHO AO NUÔI CÁ CỦA BÀ CON

Chế phẩm men vi sinh Dobio Sun

Phân hủy và làm giảm lượng lưu huỳnh trong đáy ao, loại bỏ các khí độc tích tụ trong môi trường nước. Ngoài ra, các lợi khuẩn này còn giúp phân hủy mùn từ xác hữu cơ và thức ăn tích tụ dưới đáy ao. 

CHẾ PHẨM VI SINH DOBIO CLEAN - XỬ LÝ NHỚT BẠT HIỆU QUẢ CAO

Sử dụng men vi sinh Dobio Clean là một trong những cách tạo vi sinh tự nhiên cho bể cá được nhiều người áp dụng. Sản phẩm giúp làm giảm nhớt trên thành ao, khử mùi hôi thối, phân hủy các loại thức ăn thừa và khi độc hại trong nguồn nước.

Chế phẩm vi sinh Dobio Clean

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng nước có khối lượng là 1 lít để bà con sử dụng dễ dàng hơn. Kể cả trong môi trường nền xi măng, lót bạt hoặc ao đất thì việc dùng Dobio Clean cũng là yếu tố cần thiết. 

Bên cạnh việc cải thiện đất ao nuôi và nước ao, men vi sinh còn có khả năng nâng cao sức đề kháng của cá. Đây được xem là loại men được đánh giá hiện nay bởi chứa nhiều lợi khuẩn có lợi cho sự sinh trưởng của cá. 

CHẾ PHẨM SINH HỌC DOBIO AZ- MEN VI SINH XỬ LÝ KHỬ SẠCH ĐÁY AO

Sản phẩm men vi sinh Dobio AZ có khả năng làm sạch, chống thối đáy ao, ổn định màu nước, giảm thiểu các loại khí độc hại. Bên cạnh đó các loại men vi sinh cũng loại bỏ các loại tảo gây hại cho cá hiệu quả. 

TOP 5 SẢN PHẨM TẠO HỆ VI SINH TỰ NHIÊN CHO AO NUÔI CÁ CỦA BÀ CON

Chế phẩm vi sinh Dobio AZ

Các vi sinh có khả năng phân hủy các loại chất thải từ cá và xác tảo chết lắng tụ ở đáy ao. Khử các loại khí độc trong ao như N02, H2S,NH3, Dobio AZ còn làm sạch các mùn bã hữu cơ, cấp cứu cá khi bị ngộ độc bởi môi trường. 

Bà con nên sử dụng với liệu lượng khuyến cáo từ nhà sản xuất để đạt hiệu quả tốt nhất. Trong trường  hợp nhiều khí độc hoặc môi trường nước nhiều vi khuẩn thì nên dùng tăng liều lượng với sự tư vấn của các chuyên gia. 

CHẾ PHẨM SINH HỌC EM GỐC-CHẾ PHẨM SINH HỌC XỬ LÝ AO NUÔI CHẤT LƯƠNG TỐT NHẤT

Sản phẩm tập hợp các loại vi sinh cho ao nuôi cá hữu ích như: vi khuẩn quang hợp, xạ khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn lactic cùng với các enzym phân hủy sống cộng sinh trong môi trường. Chúng hỗ trợ nhau phát triển tạo thành hệ vi sinh tạo môi trường thuận lợi để cá phát triển đồng đều hơn. 

TOP 5 SẢN PHẨM TẠO HỆ VI SINH TỰ NHIÊN CHO AO NUÔI CÁ CỦA BÀ CON

Bà con có thể dùng sản phẩm để cung cấp các lợi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn gây hại có cá trong ao nuôi. Chế phẩm EM Gốc còn được dùng trộn cho vật nuôi trong ao giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm các bệnh liên quan đến đường ruột.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM  MÔI TRƯỜNG & VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THUỶ SẢN DOPA

ĐC: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội 

ĐT: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21  

Website: www.dopa.vn - www.dobio.vn 

Chat Facebook với chúng tôi ngay: m.me/thuysandopa

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

ĐỂ TÌM HIỂU THÊM SẢN PHẨM BÀ CON CŨNG CÓ THỂ CHAT VỚI CHÚNG TÔI QUA: 

ZALO BẤM TẠI ĐÂY: bit.ly/visinhdobio

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Video

Tin nổi bật
CÔNG DỤNG CỦA MEN VI SINH HẠ PHÈN ĐỐI VỚI AO NUÔI THỦY SẢN CÔNG DỤNG CỦA MEN VI SINH HẠ PHÈN ĐỐI VỚI AO NUÔI THỦY SẢN
Trong chăn nuôi thủy sản ngày nay, men vi sinh ( hay còn gọi là chế phẩm sinh học ) Không còn xa lạ cũng như không thể thiếu đối với bà con. Bài viết này, Thủy sản...
KIẾN THỨC THỦY SẢN KHI CHĂN NUÔI DÙNG MEN VI SINH KIẾN THỨC THỦY SẢN KHI CHĂN NUÔI DÙNG MEN VI SINH
Nghề nuôi trồng thủy sản đang đối mặt với áp lực từ vấn đề chất lượng môi trường nước, dịch bệnh, lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi Theo đó để giảm...
Phòng và điều trị bệnh Culomaris trên cá Betta và cá cảnh Phòng và điều trị bệnh Culomaris trên cá Betta và cá cảnh
Mỗi người đều có một niềm đam mê riêng, trong đó đam mê chơi cá cảnh thì cực kỳ phổ biến và cũng rất lành mạnh. Để duy trì niềm vui đó thì chúng ta phải...
Tìm hiểu cách phòng tránh bệnh virut ở cá tầm trắng Tìm hiểu cách phòng tránh bệnh virut ở cá tầm trắng
Cá mắc virus là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm của da và mang cá. Bệnh này xuất hiên lần đầu tiên trên cá tầm con vào năm 1980 và iridovirus có liên quan đến...
CÔNG TY CP DOBIO VIỆT NAM
Địa chỉ: 11/25 Ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989 260 999
Email: dongdobio86@gmail.com
Website: https://dobio.com.vn/
Sáng chế - giải thưởng
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

0989 260 999
messenger icon zalo icon