DOBIO.VN - CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ CHẾ PHẨM VI SINH
MENU
Danh mục sản phẩm

Combo 10 Sản phẩm EM-G dạng bột trong nông nghiệp

Giá: 1,496,000 đ
-
+
ĐẶT HÀNG

Trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm hay trồng trọt thì EM G gốc dạng bột được xem là bí quyết mang lại thành công cho bà con nông dân và người chăn nuôi. Cùng DOBIO Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về dòng chế phẩm sinh học men vi sinh này để biết cách sử dụng hiệu quả, an toàn và kinh tế. 


Trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm hay trồng trọt thì EM G gốc dạng bột được xem là bí quyết mang lại thành công cho bà con nông dân và người chăn nuôi. Cùng DOBIO Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về dòng chế phẩm sinh học men vi sinh này để biết cách sử dụng hiệu quả, an toàn và kinh tế. 

Tổng quan về chế phẩm EM G gốc dạng bột

Chế phẩm EM G gốc dạng bột mới đậm đặc là dòng men vi sinh EM gốc dạng bột đậm đặc Effective Microorganisms được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về vi sinh đến từ Nhật Bản, Hoa kỳ hợp tác với công ty DOBIO Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm, ủ phân bón cho cây trồng. 

Men vi sinh gốc EM G của DOBIO được sản xuất dưới dạng bột, màu trắng, tan hoàn toàn trong nước. Sản phẩm được đóng gói 500g tiện dụng trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản. 

Thành phần của chế phẩm EM G gốc dạng bột

Chế phẩm sinh học EM G gốc dạng bột là tập hợp các dòng vi sinh vật hữu ích bao gồm: vi khuẩn quang hợp, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn lactic, các enzym phân hủy sống cộng sinh trong cùng môi trường. Tất cả tạo ra một hệ thống vi sinh thái với nhau, chúng hỗ trợ lẫn nhau, cùng sinh trưởng và phát triển, mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng trọt. 

Chế phẩm sinh học EM G gốc dạng bột

Chế phẩm sinh học EM G gốc dạng bột là tập hợp các dòng vi sinh vật hữu ích

Thành phần chính có trong men vi sinh EM G gốc như sau: 

 • Sacchromyces ≥ 107 CFU/g

 • Lactobacillus ≥ 107 CFU/g

 • Bacillus ≥ 108 CFU/g

 • Nấm men và xạ khuẩn ≥ 108 CFU/g

Công dụng của chế phẩm EM G gốc dạng bột

Chế phẩm EM G gốc dạng bột chính là cơ sở ban đầu để chế tạo ra các chế phẩm thứ cấp như: EM2, EM5, EM tỏi, EM chuối, EM Bokashi...Các loại chế phẩm EM Gốc này được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp các ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy sản, trồng trọt cây ăn quả, rau màu, cây công nghiệp...

Chế phẩm EM G gốc chính

Chế phẩm EM G gốc chính là cơ sở ban đầu để chế tạo ra các chế phẩm thứ cấp

Bà con có thể sử dụng chế phẩm sinh học EM G gốc trong các trường hợp sau: 

 • Sử dụng cho tôm, cá ngay từ đầu vụ và suốt vụ nuôi, giúp gây màu nước trước và sau khi thả. 

 • Sử dụng cho cá thương phẩm, cá giống, xử lý ao nuôi cá giống hiệu quả. 

 • Cung cấp các lợi khuẩn, ức chế vi khuẩn gây hại cho vật nuôi trong các ao nuôi tôm, cá. 

 • Trộn cho vật nuôi ăn EM tỏi, EM chuối...giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm thiểu các bệnh liên quan đến đường ruột. 

 • Ngoài ra, bà con có thể sử dụng chế phẩm EM thứ cấp để xử lý môi trường, nước thải công nghiệp, rác thải, khử hôi chuồng trại. 

Hướng dẫn sử dụng chế phẩm EM G gốc dạng bột

Để sử dụng chế phẩm EM G hiệu quả và kinh tế cao, bà con cần ủ EM G gốc dạng bột thành chế phẩm EM thứ cấp để gia tăng lượng vi sinh vật nhiều và mạnh hơn. Cách thức ủ men vi sinh EM G như sau: 

giúp vật nuôi mau lớn, khỏe mạnh 

Chế phẩm men vi sinh EM G gốc giúp vật nuôi mau lớn, khỏe mạnh 

 • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gồm: 500g men vi sinh gốc EM G dạng bột; 10 đến 15 lít mật mía; 150 đến 190 lít nước sạch; 1 can sạch dụng tích khoảng 200ml. 

 • Bước 2: Cho 500g men vi sinh gốc EM G vào can chứa 150 đến 190 lít nước sạch, quấy nhẹ tay để men tan hoàn toàn trong nước. 

 • Bước 3: Cho thêm 10 đến 15 lít mật mía vào can và đậy kín nắp, ủ trong thời gian từ 5 đến 7 ngày bà con sẽ thu được chế phẩm EM thứ cấp. 

Với chế phẩm EM thứ cấp thu được, bà còn có thể sử dụng theo liều lượng khuyến cáo dưới đây: 

nâng cao hiệu quả cho nuôi thủy sản

Chế phẩm EM G dạng bột giúp nâng cao hiệu quả cho nuôi thủy sản 

 • Xử lý mùi hồi: dùng 1 lít chế phẩm EM thứ cấp pha với 10 lít nước sạch và phun đều khắp khu vực ô nhiễm, có mùi hôi khó chịu. Thực hiện 2 đến 3 ngày phun 1 lần sẽ giúp khử mùi hôi cho chuồng trại, khu vực chăn nuôi hoặc những nơi ô nhiễm một cách hiệu quả. 

 • Nuôi trồng thủy sản: bà con có thể sử dụng 5 lít chế phẩm EM thứ cấp phun đều trên diện tích 1000m2 trền bề mặt ao nuôi tôm cá, thực hiện định kỳ 7 ngày/lần. Hoặc có thể hòa 1 đến 2 lít chế phẩm EM thứ cấp với lượng nước vừa đủ, sau đó trộn đều với 100kg thức ăn sống hoặc nấu chín để nguội cho tôm, cá ăn. 

Chế phẩm EM gốc đậm đặc có thể ủ làm phân bón để làm đất tơi xốp 

Xử lý nước thải hữu cơ: sử dụng 10 lít chế phẩm EM thứ cấp trên 1000m3, trộn đều để xử lý nước thải, thực hiện 10 đến 15 ngày/lần để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Sử dụng trong chăn nuôi: Bà có có thể dùng 5 lít chế phẩm EM thứ cấp hòa với 1000 lít nước sạch cho vật nuôi uống. Hoặc pha 5 lít EM thứ cấp với lượng nước vừa đủ, sau đó trộn với nguyên liệu sống hoặc đã nấu chín để nguội và ủ trong thời gian từ 2 đến 3 ngày cho vật nuôi ăn để tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa. 

 

Combo 10 Sản phẩm EM-G dạng bột trong nông nghiệp

Lưu ý sử dụng chế phẩm EM G gốc dạng bột

Trong quá trình sử dụng EM G gốc dạng bột, bà con nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất, tuân thủ đúng liều lượng được khuyến cáo để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Sau khi dùng xong cần đóng nắp kín chế phẩm sinh học, bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng của men vi sinh. 

EM G gốc dạng bột - sản phẩm không thể thiếu trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm và trồng trọt. Để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng mời quý bà con liên hệ trực tiếp với DOBIO Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vnwww.dobio.vnwww.dobio.com.vnwww.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Mua hàng trực tuyến trên Shopee

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Video

Sản phẩm liên quan
CHẾ PHẨM MEN VI SINH XỬ LÝ LÀM SẠCH ĐÁY AO DOBIO AZ CHẾ PHẨM MEN VI SINH XỬ LÝ LÀM SẠCH ĐÁY AO DOBIO AZ
242.000 đ
(DOBIO.VN) Chế phẩm sinh học men vi sinh xử lý làm sạch đáy ao nuôi Dobio AZ phân hủy ngay lập tức các loại chất thải phân tôm, cá, xác tảo chết lắng tụ đáy ao....
PROTEIN C - PLUS ( SIÊU VỖ BÉO CÁ TÔM ) PROTEIN C - PLUS ( SIÊU VỖ BÉO CÁ TÔM )
259.000 đ
- PROTEIN C - PLUS, sản phẩm đột phá được thiết kế đặc biệt để mang lại sự phát triển hoàn hảo cho tôm, cá của bạn. Với công thức độc quyền và chất...
Siêu Men Cao Tỏi Tôm Cá Phòng Trị Bệnh Đường Ruột Hiệu Quả Siêu Men Cao Tỏi Tôm Cá Phòng Trị Bệnh Đường Ruột Hiệu Quả
185.000 đ
SIÊU MEN CAO TỎI TÔM CÁ của DOBIO được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, đặc biệt là tỏi , mang lại hiệu quả cao trong việc giảm stress, tăng sức đề...
CÔNG TY CP DOBIO VIỆT NAM
Địa chỉ: 11/25 Ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989 260 999
Email: thuocthuysan86@gmail.com
Website: https://dobio.com.vn/
Sáng chế - giải thưởng
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

0989 260 999
messenger icon zalo icon