DOBIO.VN - CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ CHẾ PHẨM VI SINH
MENU
Danh mục sản phẩm

Siêu Men Cao Tỏi Tôm Cá Phòng Trị Bệnh Đường Ruột Hiệu Quả

Giá: 185,000 đ
-
+
ĐẶT HÀNG

SIÊU MEN CAO TỎI TÔM CÁ của DOBIO được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, đặc biệt là tỏi và tôm cá, mang lại hiệu quả cao trong việc giảm stress, tăng sức đề kháng, phòng và trị các bệnh phát sinh trong quá trình nuôi tôm cá.


Bạn có bao giờ lo lắng về sức khỏe, sức đề kháng của tôm cá trong ao nuôi của mình trước dịch bệnh ? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề tăng sức đề kháng, phòng bệnh cho tôm cá hiệu quả an toàn?

Công ty DOBIO đã cho ra mắt sản phẩm mới - SIÊU MEN CAO TỎI TÔM CÁ, giúp phòng trị bệnh và tăng sức đề kháng, phòng trị các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hoá cho tôm cá.

SIÊU MEN CAO TỎI TÔM CÁ của DOBIO được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, đặc biệt là tỏi và tôm cá, mang lại hiệu quả cao trong việc giảm stress, tăng sức đề kháng, phòng và trị các bệnh phát sinh trong quá trình nuôi tôm cá.

Thành Phần:

Bacillus Subtilis: 1 x 10^10 CFU/kg

Sacharomyces cerevisiae: 1 x 10^9 CFU/kg

Staphylococcus aureus: 1 x 10^8 CFU/kg

Lactobacillus sporogenes: 1.0 x 10^10 CFU/kg

Bacillus clausii bào tử (min): 1 x 10^9 CFU/kg

Cellulase: 10.000 mg Protease: 10.000 mg Vitamin B1: 80.000 UI Vitamin B3: 30.000 UI Vitamin PP: 60.000 UI Vitamin C: 90.000 UI Cao tỏi chứa Allincine: 5,8% Các enzym phân giải: Amylase, Protease, Phytase, Lipase, Cellulase, Betaglucanase.

Chất đệm vừa đủ…………………..1.000g

Với thành phần chủ yếu từ tỏi, và men vi sinh, Siêu Men Cao Tỏi Tôm Cá của DOBIO đang là giải pháp tối ưu cho các nhà chăn nuôi tôm cá. Sản phẩm không chỉ giúp tôm cá chống lại các bệnh tật phổ biến như vi khuẩn, nấm và vi rút mà còn tăng cường sức đề kháng cho chúng.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho tôm cá và không gây ảnh hưởng đến môi trường nước. Siêu Men Cao Tỏi Tôm Cá của DOBIO cũng giúp cải thiện chất lượng nước, giảm lượng đáy cặn và tăng hiệu suất nuôi tôm cá.

Không chỉ giúp tôm cá khỏe mạnh và phát triển tốt hơn, Siêu Men Cao Tỏi Tôm Cá của DOBIO còn giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà chăn nuôi bằng cách giảm thiểu tỷ lệ tử vong và nâng cao năng suất. Đây là lợi ích rất quan trọng trong bối cảnh giá thành nguyên liệu đang tăng cao.

Sản phẩm SIÊU MEN CAO TỎI TÔM CÁ của DOBIO cũng giúp tôm cá phát triển nhanh, tăng trọng lượng và giảm tỷ lệ bệnh tật, giúp đảm bảo năng suất và hiệu quả kinh tế cao.

Với chất lượng và hiệu quả đã được khẳng định, SIÊU MEN CAO TỎI TÔM CÁ của DOBIO là giải pháp hoàn hảo cho các nhà chăn nuôi tôm cá trong việc phòng trị bệnh tăng sức đề kháng cho tôm cá, tăng trọng và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Siêu men cao tỏi tôm cá của DOBIO còn giúp tăng cường sức đề kháng cho tôm cá, giúp chúng chống lại các bệnh truyền nhiễm, bệnh viêm gan, đốm trắng, phát triển chậm và các bệnh lý khác. Nhờ đó, sản lượng và chất lượng tôm cá sẽ được nâng cao, mang lại lợi nhuận lớn cho người chăn nuôi.

Sản phẩm còn rất hiệu quả trên các loài thuỷ sản khác như: Ếch, ốc, baba, lươn, chạch…

Cách Sử Dụng

Cho ăn định kỳ: 4-6g/kg thức ăn, hoà tan với lượng nước vừa đủ trộn đều thức ăn sau 15-20 phút thì cho ăn. Tuần cho ăn 3-4 ngày, mỗi ngày chia đều 2 bữa cho ăn trong suốt quá trình nuôi.

Khi tôm cá bị bệnh: Phân trắng, đường ruột yếu, đứt khúc, nhiễm khuẩn: 20-30g/kg thức ăn và ăn ngày 3-4 lần/ngày, liên tục 5-7 ngày.

Với những lợi ích vượt trội mà sản phẩm mang lại, Siêu men cao tỏi tôm cá của DOBIO chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà chăn nuôi tôm cá.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vnwww.dobio.vnwww.dobio.com.vnwww.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Mua hàng trực tuyến trên Shopee

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Video

Sản phẩm liên quan
CHẾ PHẨM MEN VI SINH XỬ LÝ LÀM SẠCH ĐÁY AO DOBIO AZ CHẾ PHẨM MEN VI SINH XỬ LÝ LÀM SẠCH ĐÁY AO DOBIO AZ
242.000 đ
(DOBIO.VN) Chế phẩm sinh học men vi sinh xử lý làm sạch đáy ao nuôi Dobio AZ phân hủy ngay lập tức các loại chất thải phân tôm, cá, xác tảo chết lắng tụ đáy ao....
PROTEIN C - PLUS ( SIÊU VỖ BÉO CÁ TÔM ) PROTEIN C - PLUS ( SIÊU VỖ BÉO CÁ TÔM )
259.000 đ
- PROTEIN C - PLUS, sản phẩm đột phá được thiết kế đặc biệt để mang lại sự phát triển hoàn hảo cho tôm, cá của bạn. Với công thức độc quyền và chất...
Siêu Men Cao Tỏi Tôm Cá Phòng Trị Bệnh Đường Ruột Hiệu Quả Siêu Men Cao Tỏi Tôm Cá Phòng Trị Bệnh Đường Ruột Hiệu Quả
185.000 đ
SIÊU MEN CAO TỎI TÔM CÁ của DOBIO được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, đặc biệt là tỏi , mang lại hiệu quả cao trong việc giảm stress, tăng sức đề...
CÔNG TY CP DOBIO VIỆT NAM
Địa chỉ: 11/25 Ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989 260 999
Email: thuocthuysan86@gmail.com
Website: https://dobio.com.vn/
Sáng chế - giải thưởng
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

0989 260 999
messenger icon zalo icon